VỀ CHÚNG TÔI

60
GIÁO VIÊN
2240
HỌC SINH
215
Các khoá học

CHÚNG TÔI LÀ...

Trung tâm Kỹ năng sống Giá Trị Việt luôn đầu tư, phát triển và đẩy mạnh hoạt động giáo dục Kỹ năng sống và hoạt động trải nghiệm thực tế cho học viên vô cùng chuyên nghiệp. 

Trung tâm luôn hướng đến sự thay đổi tích cực nhằm giúp học viên hình thành thái độ tốt trong cuộc sống, bình tĩnh, tự tin trong giao tiếp mỗi ngày, tạo lập thói quen sinh hoạt, vui chơi, học tập lành mạnh hơn.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đầy tâm huyết, yêu nghề và yêu trò, Trung tâm luôn hỗ trợ học viên rèn luyện và vận dụng được những kỹ năng cần thiết vào cuộc sống để bảo vệ và phát triển bản thân, tự tin giao tiếp tích cực với tất cả mọi người…

Giá Trị Việt tự hào khi:

  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết và đầy chuyên môn cao, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo Kỹ năng sống.

  • Cơ sở vật chất, thiết bị phòng học, học cụ hiện đại.

  • Ứng dụng phương pháp dạy học tích cực, thuyết Đa thông minh vào giảng dạy.

  • Có kinh nghiệm trong tổ chức chuyên đề về: Gia đình, Nhà trường, xã hội… với các nhóm đối tượng gần gũi như ba mẹ, thầy cô,học sinh, sinh viên, phụ nữ…

  • Giá Trị Việt tổ chức thành công nhiều chương trình ngoại khóa, trải nghiệm sống thiết thực, mang nhiều ý nghĩa, bổ ích cho học viên.

Chúng tôi tin rằng, Giá Trị Việt là nơi chắp cánh ước mơ, ươm mầm tài năng trẻ cho nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam, là nơi đặt nền tảng vững chắc cho học viên bước vào đời.

Tầm nhìn Giá Trị Việt luôn hướng đến là: Định hướng, phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu khu vực trong Giáo dục. Giá Trị Việt không ngừng nghiên cứu, đối mới, sáng tạo và phát triển Giáo dục phù hợp theo từng thời đại, hoàn cảnh, mang chất lượng giảng dạy tốt nhất đến với đến với học viên và vươn ra Thế giới.

Sứ mệnh: Ươm mầ tương lai Việt.

Giá trị cốt lõi: TÍN – TÂM – TẦM – TRÍ – ĐỨCChuyển đến thanh công cụ